Snaptik app là gì? Tải video TikTok không logo, hình mờ 2023

Snaptik là ứng dụng được xây dựng nhằm giúp người dùng tải video từ Tiktok không dính logo hoàn hảo. Đồng thời snaptik.ap còn hỗ trợ chia sẻ video lên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Và để bạn dễ dàng sở hữu cũng như sử dụng Snaptik ngay sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn cách tải app Snaptik cho iOS và Android

Snaptik được phát triển thành app thông minh tích hợp đầy đủ trong kho ứng dụng của hệ điều hành Android lẫn iOS. Vậy nên để có thể tải snaptik app cơ bản vô cùng dễ dàng. Dù bạn không am hiểu gì về công nghệ cũng có thể áp dụng thành công. Và để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn, dưới đây là các bước tải ứng dụng mà dự đoán ma cao chia sẻ.

Tải ứng dụng Snaptik đơn giản cho điện thoại

Tải ứng dụng Snaptik đơn giản cho điện thoại

Bước 1: 

Đầu tiên bạn hãy mở điện thoại của mình lên kiểm tra dung lượng trống còn lại trong thiết bị. Sau đó, bạn vào kho ứng dụng của di động. Đối với hệ điều hành Android thì bạn vào CH –Play còn đối với iOS thì bạn vào AppStore.

Vào kho ứng dụng di động

Vào kho ứng dụng di động

Bước 2:

Tại giao diện chính của kho ứng dụng bạn hãy nhấn tìm kiếm Snaptik. Một khi nhấp tìm kiếm bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị cho bạn ứng dụng Snaptik trên máy tại đây bạn nhấn vào “tải về” hoặc là Install. Lưu ý có rất nhiều phiên bản app Snaptik được chia sẻ trên hệ thống app. Vậy nên bạn nhớ chọn đúng phiên bản Snaptik được chia sẻ tương tự như hình dưới đây để đảm bảo hiệu quả khi thực hiện.

Nhấn tìm kiếm và tải app Snaptik cho điện thoại

Nhấn tìm kiếm và tải app Snaptik cho điện thoại

Bước 3:

Bây giờ bạn hãy chờ đợi hệ thống cài đặt ứng dụng Snaptik về điện thoại di động của mình. Với dung lượng nhỏ nên thời gian tải xuống sẽ rất nhanh. Một khi tải xong app Snaptik sẽ tự động được cài đặt vào điện thoại. Cuối cùng bạn đã có ngay cho mình được chiếc app thông minh này về máy rồi.

Quá trình cài đặt và tải app đang diễn ra

Quá trình cài đặt và tải app đang diễn ra

>>> Có thể bạn quan tâm: Lên Lịch Họp Vào 1 Giờ Chiều Nay Bằng Google Meet 2023

Hướng dẫn sử dụng Snaptik tải video tiktok không logo hiệu quả

Một khi bạn đã có được app Snaptik về máy giờ đây bạn có thể sử dụng mọi tính năng, công cụ hữu ích mà ứng dụng mang đến rồi. Và một trong những tiện ích được nhiều người sử dụng đó chính là download video tiktok không logo. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện với app Snaptik, bạn hãy nhanh chóng áp dụng cho mình. Cụ thể:

Bước 1: Copy link video cần tải

Muốn tải được video tiktok không dính logo từ Snaptik đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng tik tok lên. Sau đó, bạn lướt đến video mà bản thân thấy thích, muốn tải về máy. Tại video bạn click vào mục “chia sẻ”. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị cho bạn các tiện ích và bạn chỉ cần nhấn vào “sao chép liên kết”.

Bấm nút chia sẻ và sao chép liên kết trong video tiktok muốn tải về

Bấm nút chia sẻ và sao chép liên kết trong video tiktok muốn tải về

Bước 2: Dán vào app Snaptik

Bây giờ bạn quay về giao diện điện thoại chính và khởi chạy ứng dụng Snap Tik lên. Bạn chờ một chút để hệ thống chạy để mở giao diện mới lên. Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện các quảng cáo, song bạn hãy chú ý phía trên góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng Snaptik và hỏi bạn có muốn tiếp tục đến ứng dụng không. Tất nhiên bạn hãy click vào để tiếp tục rồi.

Khởi chạy ứng dụng và bấm chọn vào tiếp tục đến ứng dụng Snaptik

Sau đó giao diện mới hiển thị, tại đây bạn hãy click vào mục “tải video”. Một thông báo hiển thị yêu cầu bạn cấp quyền cho phép cho ứng dụng Snaptik truy cập vào hình ảnh và nội dung nghe nhìn trên thiết bị. Tại đây bạn chỉ click vào cho phép.

Bấm chọn tải video và thực hiện cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập vào máy

Bấm chọn tải video và thực hiện cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập vào máy

Bước 3: Hoàn tất

Bây giờ hệ thống app Snaptik sẽ xuất hiện quảng cáo một lát, bạn hãy chờ đợi khi nào hệ thống xuất hiện dấu “x” đóng quảng cáo. Bạn hãy click vào đóng video để chuyển sang giao diện tiếp theo. Vậy là bạn đã hoàn tất xong việc tải video tik tok bằng app Snaptik thành công mà không dính logo rồi.

Click bỏ qua quảng cáo là hoàn thành xong việc tải video tiktok không dính logo

Bây giờ bạn quay vào thư mục video hình ảnh của mình trên điện thoại và kiểm tra. Bạn sẽ thấy video được tải về chuẩn mượt mà, chất lượng đúng chuẩn mà không dính logo tiktok kèm theo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Trên Google Đơn Giản Nhanh Chóng 

Download video tik tok không dính logo bằng Snaptik cho máy tính

Ngoài việc tải app Snaptik dành cho điện thoại nếu bạn sử dụng máy tính cũng có thể tải video tik tok bằng Snaptik thành công. Với cách này bạn không cần download ứng dụng Snaptik về máy tính mà chỉ cần sử dụng dụng trực tiếp.

Cụ thể đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang website chính Snaptik tại đây: https://snaptik.app/. Sau khi click vào giao diện trang website sẽ hiển thị. Tại đây bạn hãy dán link video tiktok mà mình muốn tải về tại mục “Paste Tiktok link here”.

Dán đường link video tik tok muốn download về máy tại mục yêu cầu

Sau khi dán xong bạn click vào “download”. Tiếp theo hệ thống Snaptik sẽ hiển thị cho mục download và kèm server hỗ trợ bên dưới. Tại đây bạn chỉ cần click vào download là có thể tải video tiktok yêu thích về máy thành công.

Bấm chọn download tải về máy

Bấm chọn download tải về máy

Vậy là chi tiết hướng dẫn cách tải và sử dụng app Snaptik đã được chia sẻ ở trên. Bạn hãy tham khảo và áp dụng cho mình để có thể sở hữu được các video tiktok yêu thích không dính logo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.