Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay bằng Google Meet 2023

Với thời buổi hiện nay, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các cuộc họp trực tuyến. Trong đó cách đơn giản là lên lịch họp qua Google Meet. Vậy nếu muốn lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay trên Google Meet thì làm như thế nào? Ngay bây giờ bạn hãy nắm bắt chi tiết các bước thực hiện được bật mí qua hướng dẫn sau đây của dự đoán bóng đá ma cao để lên lịch họp trực tuyến theo nhu cầu. 

Đăng nhập tài khoản Google Meet để lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay 

Nếu bạn muốn lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay trên Google Meet thì đầu tiên hãy đăng nhập tài khoản. Bạn chỉ cần truy cập https://meet.google.com/ để đăng nhập nhanh vào tài khoản Google Meet. Nếu bạn chưa có tài khoản thì phải tạo tài khoản Google Meet trước. 

Cụ thể để tạo tài khoản Google Meet bạn truy cập trang dịch vụ Google Meet https://meet.google.com/. Tiếp theo bạn nhấn mục đăng nhập ở góc phải giao diện màn hình. 

Nhấn đăng nhập

Nhấn đăng nhập

Tại giao diện đăng nhập mở ra bạn nhấn tạo tài khoản. Sau đó bạn chọn cho bản thân (tài khoản cá nhân) hoặc chọn để quản lý doanh nghiệp của tôi. 

Nhấn chọn cho bản thân

Nhấn chọn cho bản thân

Giả sử ở đây bạn chọn cho bản thân thì tiếp theo hãy nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Rồi nhấn tiếp theo. Bao gồm: 

 • Họ 
 • Tên 
 • Tên người dùng 
 • Mật khẩu 
 • Xác nhận mật khẩu 
Nhập thông tin tài khoản Google

Nhập thông tin tài khoản Google

Tại giao diện chào mừng đến với Google bạn tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan khác. Như là số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giới tính,…Sau đó nhấn tiếp theo. 

Bổ sung thông tin cần thiết

Bổ sung thông tin cần thiết

Cuối cùng, giao diện quyền riêng tư và điều khoản của Google sẽ hiển thị. Lúc này bạn nhấn tôi đồng ý để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Google Meet.

Nhấn tôi đồng ý

Nhấn tôi đồng ý

>>> Có thể bạn quan tâm: Snaptik App Là Gì? Tải Video TikTok Không Logo, Hình Mờ 2023

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay chi tiết trên Google Meet 

Sau khi đăng nhập tài khoản Google Meet bạn hãy tiếp tục các bước lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay theo nhu cầu của mình. Các bước như sau: 

Bước 1:  Nhấn chọn mục tính năng cuộc họp mới

Tại giao diện Google Meet đăng nhập thành công bạn nhấn chọn cuộc họp mới. 

Nhấn chọn mục tính năng cuộc họp mới

Nhấn chọn mục tính năng cuộc họp mới

Bước 2: Nhấn lên lịch trong lịch Google

Giao diện mới xuất hiện bạn sẽ thấy có 3 lựa chọn. Bao gồm: 

 • Create a meeting for later: Chia sẻ cuộc họp tương lai 
 • Start an instant meeting: Trực tiếp cuộc họp tức thì 
 • Schedule in Google Calendar: Lên lịch họp trong lịch Google 

Lúc này bạn hãy nhấn chọn mục lên lịch trong lịch Google. 

Nhấn lên lịch trong lịch Google

Nhấn lên lịch trong lịch Google

Bước 3: Nhập tiêu đề cuộc họp chiều nay

Một giao diện mới sẽ hiển thị, bạn hãy nhanh chóng thực hiện các thiết lập để lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay. Cụ thể: 

 • Nhập tiêu đề cuộc họp chiều nay vào mục tiêu đề/ Add Title 
 • Chỉnh lịch họp vào 1 giờ chiều nay tại mục Timezone. Ví dụ bạn muốn lên lịch họp vào 1 giờ chiều cho đến 2 giờ chiều thì hãy điều chỉnh chính xác. 

Đặc biệt bạn lưu ý, nếu bạn muốn tổ chức cuộc họp trực tuyến hàng ngày vào lúc 1 giờ chiều thì nhớ nhấn chọn mỗi ngày/All day. Còn nếu cuộc họp của bạn sẽ diễn ra định kỳ thì hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng chỉ xuống để điều chỉnh. Biểu tượng này nằm ngay cạnh dòng chữ không lặp lại trên giao diện Google Meet. Trong trường hợp cuộc họp sẽ chỉ diễn ra trong ngày thì bạn hãy giữ nguyên tùy chọn tại mục không lặp lại mà không cần thay đổi thiết lập. 

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo thêm một số nội dung cần thiết theo ý muốn khi lên lịch họp. Chẳng hạn như: 

 • Thêm mô tả 
 • Thêm khách 
 • Thêm vị trí 

Cuối cùng bạn nhấn lưu. Ví dụ bạn xem hình bên dưới để thấy rõ các thiết lập cho việc lên lịch họp 1 giờ chiều với thời gian 1.00 PM – 2.00 PM. Mô tả của cuộc họp là họp hành chính và có thêm một khách mời.  

 Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay chi tiết trên Google Meet

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay chi tiết trên Google Meet

>>> Có thể bạn quan tâm: Câu Chủ Đề Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Câu Chủ Đề 

Bước 4: Nhấn chọn gửi

Sau khi hoàn thành các thiết lập ở bước 3 thì bạn sẽ thấy giao diện Google Meet hiển thị một thông báo. Nội dung của thông báo là bạn có muốn gửi email mời đến cho khách là người lịch google hay không? Lúc này bạn hãy nhấn chọn gửi. 

Khi đó Google Meet sẽ tự động tạo lịch họp 1 giờ chiều nay. Bạn hãy nhấn vào tên cuộc họp xuất hiện trên lịch để tiến hành copy, sao chép mã cuộc họp. Sau đó bạn gửi mã cuộc họp đến cho khách mời. Hoặc bạn cũng có thể gửi lời mời đến khách mời cuộc họp ngay ở bước 3 trong quá trình thiết lập. 

Sao chép mã cuộc họp để gửi đến khách mời tham gia cuộc họp

Sao chép mã cuộc họp để gửi đến khách mời tham gia cuộc họp

Đặc biệt với Google Meet bạn có thể lên lịch họp và tổ chức cuộc họp trực tuyến xuyên quốc gia. Bạn có thể chủ động bật phụ đề cuộc họp nếu cần thiết. 

Trên đây là trọn vẹn hướng dẫn cách lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay ngay trên nền tảng Google Meet. Bạn có thể thấy quá  trình tạo lịch họp trên Google Meet rất đơn giản, nhanh chóng. Vì thế nếu bạn có nhu cầu hãy nắm bắt hướng dẫn để tiến hành tạo lịch họp thành công. Đặc biệt với hướng dẫn này bạn có thể linh hoạt áp dụng để lên lịch họp trực tuyến vào thời điểm bất kỳ. Không chỉ lịch họp 1 giờ chiều mà bất kỳ thời gian nào bạn cũng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.