Mã Code game play together mới nhất | Link & Cách nhập từ A – Z

Vào giai đoạn dịch của năm 2020 – 2021, người ta biết đến Play together như một tựa game giải trí và kết nối cộng đồng với nhau trên không gian ảo. Tại đây, bạn có thể giao lưu và kết nối với tất cả mọi người mà không hề có rào cản về thời gian hoặc không gian. Để tối đa hóa những trải nghiệm giải trí, các mã Code game play together mới nhất được mọi người tìm kiếm để có cơ hội nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn đến từ trò chơi này. 

Giới thiệu code game play together

Giới thiệu mã code Play Together mới nhất 

Giới thiệu mã code Play Together mới nhất

Code game play together là dãy kí tự dùng để nhận thưởng khi tham gia trò chơi này. Ngoài các mã được nhà phát hành cung cấp sẵn có, người chơi vẫn có thể tìm kiếm thêm một số code đặc biệt tại nhóm trao đổi của tựa game. Fanpage chính thức của Play Together vẫn thường xuyên cập nhật và tổ chức một vài mini game để bạn nhận mã code. Mã code không giới hạn với người chơi, sưu tập càng nhiều code càng có lợi cho tài khoản tham gia của bạn. 

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng các mã code được cung cấp bởi nhà phát hành game và từ fanpage chính thức của tựa game. Các hoạt động lừa đảo và can thiệp khác nếu bị phát hiện sẽ có sự can thiệp của nhà làm game, hạn chế tính năng của người tham gia. Người tố giác tài khoản có hành vi gian lận có cơ hội nhận phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Khả Ái trong game Play Together là ai? Câu chuyện nhân vật Khả Ái

Cách nhập Code game play together mới nhất 

Một số người chơi tham gia thường để giải trí và giao lưu, kết nối bạn bè. Do đó, người dùng thường ít quan tâm đến mã code phần thưởng vì giá trị của nó không nhiều. Tuy nhiên, đối với người chơi quan tâm và có mong muốn nhận thưởng để đua top hoặc đơn giản là nhận thưởng, các mã code này rất có giá trị. Vậy bạn đã biết cách nhập code trên điện thoại như thế nào chưa? Nếu chưa thì người chơi hãy tham khảo các cách nhận code sau đây.

Đối với thiết bị Android

Như nhiều người đã biết, Android là một hệ điều hành phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị điện thoại ngày nay. Vì vậy, số lượng người chơi sử dụng và mong muốn nhận các code game cực kỳ nhiều. Để nhận mã, người chơi thực hiện các bước sau:

Nhận Coupon với Android

Nhận Coupon với Android

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn tại giao diện chính của game. Tại danh mục có biểu tượng là chiếc điện thoại màu xanh dương, người chơi bấm chọn để nhập mã. 
  • Bước 2: Tại ô Nhập Coupon, người chơi nhập các mã Code game play together mới nhất vào ô trống.
  •  Bước 3: Sau khi nhập mã, người chơi nhấn chọn Nhận quà để nhận những phần thưởng hấp dẫn của trò chơi. Phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp về tài khoản của bạn. 
  • Bước 4: Người dùng quay lại giao diện chính và mở Hộp thư của tài khoản. Lúc này, mã code sẽ được chuyển đổi thành các phần quà và hiển thị theo danh sách. Bạn chỉ cần ấn hoàn thành là đã xác nhận nhận code thành công. 

Thông thường, thời gian nhận code tương đối ngắn, chỉ trong vòng 1 – 2 phút nên sau khoảng thời gian này mà bạn vẫn chưa nhận quà, hãy liên hệ đội chăm sóc khách hàng ngay lập tức. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Trò chơi con mực chơi game online thú vị | Link & Cách chơi

Đối với thiết bị IOS

Bên cạnh Android, IOS cũng là hệ điều hành được nhiều người sử dụng không kém. Tuy nhiên, các thao tác nhập code và nhận code của thiết bị IOS lại tương đối dễ dàng hơn nhiều. Sau đây là hướng dẫn các thao tác nhập mã khuyến mãi dành cho người dùng IOS.

Phần thưởng sau những lần bảo trì

Phần thưởng sau những lần bảo trì

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào đường link trang web chính của nhà phát hành game Play together. Tại ô trống, bạn cần nhập Code game play together mới nhất và ấn chọn OK. 
  • Bước 2: Sau khi nhập code, người chơi chờ đợi hệ thống xác nhận trong thời gian ngắn. Tiếp đó, hệ thống sẽ thông báo nhận code thành công và bạn chỉ cần ấn Xác nhận. 
  • Bước 3: Tại giao diện chính của trò chơi, người chơi nhấn vào biểu tượng hình điện thoại màu xanh để tìm đến Hộp thư. Các phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp vào đây nên người chơi chỉ cần mở thư và nhận quà. 

Như vậy có thể thấy, các bước thao tác để nhận quà vô cùng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Các phần thưởng sẽ được cập nhật thường xuyên như món quà hoặc lời xin lỗi khi máy chủ bảo trì. Phần thưởng phổ biến dành cho người chơi chính là các vật phẩm trong game bao gồm kim cương, tiền, … 

Trên đây là các thông tin thú vị về các mã Code game play together mới nhấtdự đoán bóng đá ma cao chia sẻ mà người chơi cần biết trong thời gian tham gia. Hiện nay, trò chơi sẽ cập nhật các code liên tục hàng tháng để người chơi sử dụng liên tục. Giá trị phần thưởng tuy không quá lớn nhưng chắc chắn là món quà tinh thần mà nhà làm game muốn gửi đến người chơi. Mọi thông tin khác cần trao đổi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với fanpage Facebook chính của Play Together. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.