Khả Ái trong game Play Together là ai? Thông tin mới nhất

Câu hỏi về nhân vật Khả Ái trong game Play Together thật sự là ai luôn được người chơi tựa game Play Together tò mò. Trò chơi Play Together là một tựa game rất hấp dẫn cho nên đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của đông đảo các anh em game thủ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trong khoảng thời gian gần đây, rất nhiều người chơi tham gia trò chơi này đã dậy sóng chỉ vì một câu chuyện kinh dị có liên quan trực tiếp đến nhân vật Khả Ái trong game Play Together. Vậy thực hư của câu chuyện này là gì? Hãy cùng dự đoán ma cao bài viết dưới đây tìm hiểu sự thật đằng sau câu chuyện về cô bé Khả Ái này nhé.

Câu chuyện đằng sau về nhân vật Khả Ái trong game Play Together

Câu chuyện đằng sau về nhân vật Khả Ái trong game Play Together

Nhân vật Khả Ái trong game Play Together là ai?

Khả Ái là một nhân vật được tạo hình thành cô bé trong tựa game Play Together. Nhân vật Khả Ái sẽ đi xung quanh khu trung tâm mua sắm thời gian có tên là Fashion Mall –  đây là địa điểm để người chơi có thể chọn mua những bộ đồ thời thượng như quần áo, giày dép và mũ nón cho nhân vật của mình trong game. 

Cô bé Khả Ái được nhà làm game tạo hình cực kỳ đáng yêu với một mái tóc màu hồng điệu đà đi cùng với đó thì trang phụ của Khả Ái sẽ là một chiếc váy yếm màu xanh kết hợp cùng với áo tay dài cùng màu với mái tóc của mình và thêm một đôi giày có màu tím khá xinh xắn.

Nhân vật Khả Ái trong game Play Together

Nhân vật Khả Ái trong game Play Together

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tải game free fire miễn phí trên PC & Link tải mới nhất

Câu chuyện kinh dị về cô bé Khả Ái trong game Play Together

Thế nhưng hiện nay, chẳng biết vì điều gì hay lý do gì mà nhiều người chơi tựa game này lại ghép nhân vật Khả Ái vào trong các câu chuyện kinh dị. Chi tiết hơn chính là mọi người truyền miệng nhau và lan tràn khắp trên mạng câu chuyện cô bé Khả Ái được lấy thực tế từ một câu chuyện có thật ngoài đời là cô bé Khả Ái đang tìm mẹ tại Trung Quốc.

Theo lời kể của người chơi, nhân vật tên Khả Ái trong game Play Together có cùng tên với cô bé Khả Ái tại Trung Quốc. Hành động đi xung quanh trung tâm thương mại của Khả Ái trong game tương tự với cô bé cùng tên ở ngoài đời thật tại Trung Quốc cũng đi khắp nơi chỉ để tìm mẹ của mình vì cô bé đã bị lạc mất mẹ tại trung tâm mua sắm. Tuy nhiên, điều khủng khiếp nhất chính là cô bé Khả Ái ở ngoài đời đã bị thang máy cuốn vào và mất trong khi đang đi tìm mẹ tại đây.

Nhiều người chơi cũng tin rằng, nhân vật Khả Ái trong game chính là phiên bản thứ 2 của Khả Ái có thực ngoài đời. Ngoài ra, còn có câu chuyện sẽ khiến rất nhiều người chơi sợ hãi khi tham gia Play Together chính là vào đúng thời gian là 10h21, gương mặt của cô bé Khả Ái trong game sẽ biến đổi từ vui sang gương mặt buồn và đồng thời nhân vật này còn có thể đi xuyên qua cả thang máy.

Khi cô bé Khả Ái đi đến tại thang máy thì nhân vật lại đứng yên và không còn di chuyển nữa, ngoài ra phần chân của Khả Ái trong game sẽ có hiệu ứng bị giật. Theo lời lan truyền của người chơi thì đây cũng chính là lúc nhân vật Khả Ái sẽ bị cuốn vào trong thang máy.

Thế nhưng, các câu chuyện được người chơi lan truyền với nhau về cô bé Khả Ái trong game Play Together là không có bằng chứng và không hề chuẩn xác. Trong game Play Together, nhân vật Khả Ái chỉ là cô bé đang bị lạc mất người chị của mình. Chị của cô bé này có tên là Hạnh Phúc và đang có mặt tại tầng trên của trung tâm mua sắm này.

Nhiệm vụ chính của người khi tham gia là tìm cho cô bé này bong bóng. Có các giả thuyết là nhân vật Khả Ái lạc mất mẹ hoặc là người bảo vệ chú cá heo, … đây đều là các câu chuyện không có bằng chứng chính xác. Đặc biệt, trò chơi Play Together là tựa game được Appstore phát hành nên sẽ chẳng bao giờ tồn tại các yếu tố kinh dị như vậy.

Câu chuyện kinh dị về cô bé Khả Ái

Câu chuyện kinh dị về cô bé Khả Ái

Play Together chính là tựa game giải trí của ứng dụng Appstore của hệ điều hành iOS. Trò chơi khá thú vị nên phần nào đã giúp nhiều người chơi dùng để giải trí tại nhà. Nếu bạn chưa thử trải nghiệm trò chơi này thì hãy thử chơi 1 lần để xem có thực sự hấp dẫn như lời đồn hay không.

>>> Có thể bạn quan tâm: Trò chơi con mực chơi game online thú vị | Link & Cách chơi

Bài viết ngày hôm nay đã mang lại các thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc ban đầu của người chơi về cô bé Khả Ái. Hy vọng rằng bạn đã hiểu chính xác về nhân vật Khả Ái trong game Play Together là ai và lý do vì sao mà cô bé này lại có thể hot trong cộng đồng trong một khoảng thời gian dài đến như vậy. Chúc bạn có những phút giây giải trí thật trọn vẹn khi tham gia chơi trong trò chơi Play Together này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.