Cách chơi game play together khi đang bảo trì nhanh nhất

Play Together là trò chơi có số lượng tham gia cực khủng. Hiếm có trò chơi nào mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và giúp cộng đồng cược thủ gắn kết với nhau như Together. Chính vì vậy mà tựa game nằm trong top danh sách trò chơi hot nhất là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Như vậy game Play Together là gì  và cách chơi game Play Together khi đang bảo trì như thế nào thì hãy dự đoán bóng đá ma cao cùng cập nhật các thông tin dưới đây nhé.

Bật mí cách chơi game Play Together khi đang bảo trì nhanh chóng

Bật mí cách chơi game Play Together khi đang bảo trì nhanh chóng

Play Together là gì?

Play Together là một tựa game mobile mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn. Nơi đây cho phép bạn gặp gỡ được các game thủ khác không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. 

Không chỉ trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mà trong Play Together, người chơi còn có thể tham gia những trò chơi nhỏ khác cũng không kém phần hấp dẫn. Khi hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ thì bạn sẽ được nhận các phần thưởng vô cùng giá trị.

Khi nhận được tiền sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi có thể dùng số tiền này để mua các vật dụng tại cửa hàng để tân trang nhà cửa. Trò chơi Play Together còn được đánh giá là trò chơi có tính giáo dục rất cao, phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Thông qua trò chơi này, các em sẽ được giáo dục về tư duy kiếm tiền và cách tiêu tiền sao cho phù hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tải PUBG Quốc tế đơn giản trên iOS và Android mới nhất

Cách cài đặt game Play Together

Trò chơi hỗ trợ hai nền tảng cho cả Android và iOS. Bạn chỉ cần vào cửa hàng và tìm kiếm game, sau đó nhấn tải về mà không tốn bất kì một phía nào. Một điều lưu ý là Play Together chỉ hỗ trợ cấu hình Android từ 6.0 trở lên và 10.0 trở lên đối với iOS. Với đồ họa 3D cùng âm thanh sống động, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Cách tải game Play Together về điện thoại vô cùng đơn giản

Để có thể tham gia chơi game thì người chơi cần tải app về chiếc điện thoại của mình. Cách cài đặt game cũng rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây là người chơi đã tải thành công:

  • Bước 1: Trên giao diện điện thoại bạn truy cập vào cửa hàng CH Play đối với hệ điều hành Android hoặc vào App Store đối với hệ điều hành iOS.
  • Bước 2: Khi cửa hàng app hiện ra thì tại thanh tìm kiếm, bạn gõ Play Together. Lúc này biểu tượng app hiện ra và bạn chỉ cần nhấn nút Cài đặt để hệ thống tải về.
Cách tải game Play Together về điện thoại vô cùng đơn giản

Cách tải game Play Together về điện thoại vô cùng đơn giản

>>> Có thể bạn quan tâm: Búp bê Squid Game tên gì? Nguồn gốc & câu hát búp bê trong phim

Cách chơi game Play Together khi đang bảo trì nhanh chóng nhất

Vì có lượng truy cập lớn nên dòng game này có một nhược điểm lớn khiến người chơi vô cùng khó chịu là thường xuyên gặp tình trạng bảo trì. Ở một số trường hợp đã hết giờ bảo trì nhưng khi vào lại game thì hệ thống lại tiếp tục kéo dài thời gian. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo cách vào game Play Together khi đang bảo trì như là:

Cách 1: Người chơi tắt phần mềm VPN

  • Bước 1: Bạn bật phần mềm VPN và tiến hành nhấn Connect.
  • Bước 2: Người chơi truy cập vào game và khởi động. Lúc này giao diện sẽ hiện lên với dòng chữ “Đang tìm thị trấn mới”.
  • Bước 3: Khi giao diện game xuất hiện như ở bước 2 thì người chơi lập tức thoát game. Bước tiếp theo mở sang Tab của phần mềm VPN và nhấn nút Disconnect. Một lưu ý ở đây đó chính là người chơi không được thoát hẳn trò chơi. Nếu bạn đang sử dụng cả 2 VPN và game Play Together thì giao diện sẽ thông báo việc sử dụng VPN đang bị hạn chế và trò chơi này sẽ bị đóng ngay lập tức. Lúc này bạn nên đóng VPN trước khi mở game. Đến khi bạn thoát game thì giao diện hiển thị yêu cầu ngắt kết nối với phần mềm VPN.
  • Bước 4: Khi đã tắt hẳn phần mềm VPN thì người chơi tiến hành trở lại game. Bạn chỉ cần đợi game load xong thì bạn có thể tham gia chơi được rồi.
Người chơi tắt phần mềm VPN để vào được game

Người chơi tắt phần mềm VPN để vào được game

Cách 2: Làm thay đổi phần mềm VPN sang một quốc gia khác

Đối với cách 2 thì người chơi sẽ tiến hành thực hiện đổi phần mềm VPN sang một quốc gia khác để có thể tham gia game Play Together khi đang bảo trì. Người chơi cần cài đặt ứng dụng để hỗ trợ thay đổi như là Kiwi VPN, VPN – Super Unlimited Proxy,… Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các anh em ứng dụng Kiwi VPN.

  • Bước 1: Người chơi mở cửa hàng app trên điện thoại và gõ Kiwi VPN trên thanh tìm kiếm rồi nhấn nút Cài đặt ứng dụng.
  • Bước 2: Khi đã cài đặt xong, abnj mở app lên và chọn nút Best Location. Lúc này những quốc gia khác sẽ hiện lên và nhi8eemj vụ của bạn là chọn một quốc gia bất kì. Chúng tôi khuyên bạn chọn Singapore.
  • Bước 3: Sau khi đã chọn quốc gia thì bạn nhấn vào nút có biểu tượng nút nguồn để kết nối với VPN của Sing. Khi kết nối thành công, giao diện sẽ hiển thị thông báo cho bạn.
  • Bước 4: Lúc này bạn đã có thể chơi game một cách thỏa thích rồi đó. 

Có thể thấy cách chơi game Play Together khi đang bảo trì được thực hiện hết sức đơn giản. Người chơi chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đã có thể tham gia chơi ngay mà không lo ngại gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.